ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ | วิธีแจ้งการชำระเงิน

Mini Cart

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

Q: ต้องการจะเปลี่ยนสินค้าที่ส่งรายการสั่งซื้อไปแล้วทำได้อย่างไร?

A: ทำรายการสั่งซื้อใหม่ได้เลย เมื่อแจ้งโอนเงินให้ระบุเลขที่รายการสั่งซื้อใบใหม่ ถ้าไม่มีการแจ้งโอนเงินภายใน 2 วัน ระบบจะยกเลิกการสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ

Q: สินค้าหมดแต่โอนเงินไปแล้วจะทำอย่างไร?

A: ในกรณีโอนชำระเงินไปแล้วแต่สินค้าหมด เราจะรีบติดต่อกลับภายในหนึ่งวันทำการ เพื่อเสนอทางเลือกให้เปลี่ยนการสั่งเป็นสินค้าที่มีพร้อมส่ง หรือจะให้เราโอนเงินคืนให้เต็มจำนวนก็ได้

Q: แจ้งโอนไปแล้วเมื่อไหร่จะได้สินค้า?

A: ลูกค้าที่แจ้งยืนยันการชำระเงินภายในเวลา 23.59 น.ของทุกวัน บริษัทจะจัดส่งสินค้าให้ในวันถัดไปที่เปิดทำการ ( บริษัทฯ หยุดส่งสินค้าวันเสาร์ -อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สินค้าจะถูกจัดส่งในวันถัดไปที่เปิดทำการ)

Q: จะได้รับ EMS Tracking เมื่อไหร่?

A: หมายเลข EMS Tracking ทางเราจะออกให้ได้ก่อนการจัดส่งในช่วงบ่าย หลังจากแพ๊คสินค้า (ซึ่งในแต่ละวันใช้เวลาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อในวันนั้นๆ) หลังได้รับหมายเลข EMS Tracking แล้ว ต้องรอการนำเข้าระบบของทางไปรษณีย์ ถึงจะสามารถนำหมายเลขไปตรวจสอบได้ ถ้าจะเช็คสถานะ รบกวนรอราวๆ 16.00-17.00 น. ของวันที่ได้รับ e-mail แจ้งหมายเลข EMS

Q: การจัดส่งสินค้า

A: จัดส่งสินค้าด้วย EMS ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล น่าจะได้รับของในวันรุ่งขึ้น ส่วนในต่างจังหวัด คาดว่าจะได้รับสินค้าในอีกประมาณ 2-3 วันทำการ

Q: สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนคืนได้มั้ย?

A: สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน แต่ถ้าหากเป็นความผิดพลาดจากการผลิตหรือการขนส่งกรุณาแจ้งเรา เราจะดูแลให้เป็นกรณี

Check order status / Submit Bank order transfer
Upload success